Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin

Ấn tượng Hoàng Triều

Ấn tượng Hoàng Triều
Ngày đăng July 20, 2022

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, Công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"


Những con số ấn tượng

 

Ấn tượng Hoàng Triều


15 năm đầy thử thách với ý chí kiên định

Trải qua 15 năm đầy thử thách, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định được vị thế của một thương hiệu uy tín, chất lượng và luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất dành cho các dự án thang máy tại Việt Nam và Quốc tế. 


Những cột mốc đáng nhớ

Giai đoạn 2006 – 2010:  Nỗ lực không ngừng, ý chí kiên định
Nhờ vào những tín hiệu tích cực từ nền kinh tế Việt Nam năm 2006, Công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều đã chính thức được thành lập với văn phòng và nhà xưởng với diện tích 800m2 tại địa chỉ số 392A – 329B, đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.


Cũng trong năm 2006, Hoàng Triều quyết định mở rộng phạm vi, thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội


Tiếp nối những thành công đầu tiên là sự mở rộng và phát triển tại các thị trường như:
-        Khu vực Tây Nguyên: Thành lập văn phòng đại diện tại Pleiku năm 2007
-        Khu vực Miền Đông:   Thành lập văn phòng đại diện tại Vũng Tàu năm 2008
-        Khu vực Miền Tây: Thành lập văn phòng đại diện tại Cần Thơ năm 2009 và dừng hoạt động văn phòng đại diện tại Hà Nội


Năm 2010, Hoàng Triều hân hoan chào đón dự án thang máy thứ 300 tại Việt Nam sau 4 năm hoạt động.


Giai đoạn 2011 – 2015: Mở rộng phát triển, khẳng định vị thế
Năm 2011, Hoàng Triều tiếp tục thành lập văn phòng đại diện tại Buôn Mê Thuột


Trong giai đoạn này, Hoàng Triều quyết tâm khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín và chất lượng thông qua việc trang bị máy đột dập CNC (năm 2012) và máy cắt Plasma (năm 2013), tổ chức quản lý áp dụng quy định về tiêu chuẩn ISO (năm 2015) nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất và hướng đến chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất.


Năm 2014, Hoàng Triều thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, sau đó tiếp tục cán mốc 500 dự án thang máy trên toàn quốc và đạt được thỏa thuận đầu tiên xuất khẩu thang máy sang thị trường Cambodia.
 
Giai đoạn 2016 – nay: Tiếp tục nỗ lực vươn ra thế giới
Năm 2016, Hoàng Triều vui mừng chào đón con số 1000 dự án thang máy trên toàn quốc. Cũng trong năm này, công ty Hoàng Triều được vinh dự tham gia sự kiện Vietbuild, ra mắt sản phẩm thang máy Nanolift và đạt được nhiều thành tựu mà ít đơn vị nào có thể đạt được cho đến tận ngày nay.


Năm 2017 - Đăng ký độc quyền sản phẩm Nanolift và tiếp tục cố gắng mang thương hiệu Hoàng Triều vươn ra thế giới thông qua các dự án thang máy quốc tế.


Vào năm 2018, hệ thống RB - Hãm tái sinh được Hoàng Triều tích hợp vào các dự án thang máy nhằm đem lại độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.


Giai đoạn 2019 cho đến nay, sự tác động của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thế nhưng Hoàng Triều vẫn nỗ lực đạt được những thành tựu như:
- Tặng nhà ở cho nhân viên trên 10 năm làm việc.

- Trở thành đơn vị đầu tiên nghiên cứu và thương mại hóa thành công hệ thống an toàn có khả năng phát hiện 7 lỗi thang máy nhằm mang lại sự an toàn ở mọi khía cạnh cho người sử dụng.


Đầu năm 2021, Hoàng Triều vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập. Cũng nhân dịp này, Hoàng Triều đã nâng hạn mức Bảo trì thang máy và Bảo hành lên đến con số 18 tháng và 36 tháng. 


“Một chất lượng, trọn niềm tin”

Phương châm kinh doanh “Một chất lượng, trọn niềm tin” luôn là kim chỉ nam đối với Hoàng Triều trong suốt quá trình phát triển và khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín, chất lượng.


Chúng tôi cam kết:
An toàn tuyệt đối
Hoàng Triều luôn cập nhật và áp dụng các tiêu chí an toàn cho mọi sản phẩm theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước cho quá trình sản xuất lắp đặt, bảo hành và bảo trì.


Kỹ thuật tiên tiến
Hoàng Triều có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm luôn ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào quá trình nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm.


Dịch vụ chu đáo
Dịch vụ bảo hành - bảo trì nhanh chóng nhiệt tình 24/7. Đặc biệt Hoàng Triều ứng dụng camera quan sát để giúp khách hàng giám sát chất lượng của công việc bảo trì.


Tiết kiệm ngân sách
Với kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được dòng thang phù hợp công năng, có độ bền theo thời gian với mức giá tương ứng cùng chất lượng dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SX

Địa chỉ: 392A - 392B Mã Lò, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0917 446 776

 

 

Đối tác hợp tác

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"