Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung
Ngày đăng August 01, 2022

Chính sách và quy định chung
Trên 15 năm có mặt trên thị trường, hơn 1200 dự án công trình sử dụng thang máy của công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều. Đây là động lực giúp Hoàng Triều luôn đảm bảo cam kết “một chất lượng, trọn niềm tin”.


Với tiêu chí chất lượng về sản phẩm dịch vụ và việc chăm sóc khách hàng, công ty Cổ Phần thang máy Hoàng Triều cám kết hoạt động theo đúng quy định của phát luật Việt Nam, đặc biệt là quy định về hoạt động thương mại điện tử.


Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trước khi thiết lập các giao dịch với Hoàng Triều, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ nhưng quyên lợi và nghĩa vụ để việc hợp tác được diễn ra tốt đẹp.


Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng có quan hệ giao dịch với Hoàng Triều và bất kỳ thời điểm nào quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ, tức là quý khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Hoàng Triều đã quy định trong chính sách này (bao gồm các phần bổ sung và sửa đổi tùy thời điểm).


Chính sách về sản phẩm dịch vụ

- Cam kết hệ thống thiết bị linh kiện đúng theo hợp đồng ký kết với khách hàng, đúng chủng loại, chất lượng;
- Hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn của Hoàng Triều để vận chuyển bằng xe ra công trình;
- Thiết bị và quá trình thi công lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về mội trường theo Luật môi trường Việt Nam;
- Cung cấp vận chuyển vật tư thiết bị thang máy đến công trình theo đặc tính kỹ thuật đính kèm;
- Lắp đặt và vận hành thang máy hoạt động hoàn chỉnh;
- Tổ chức kiểm định sản phẩm;
- Bảo hành, bảo trì bảo dưỡng;
- Đào tạo hướng dẫn sử dụng thang máy trước khi bàn giao;
- Hỗ trợ thắc mắc và phản ánh về sản phẩm trong quá trình sử dụng của quý khách 24/7.

Các dự án đã lắp đặt: Xem ở đây!

 

Đối tác hợp tác

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"