Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin

Dịch vụ

Cung cấp thiết bị
Ngày đăng August 11, 2022

 

SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG THANG MÁY

Với mục tiêu là công ty cung cấp các sản phẩm thang máy đạt chất lượng chúng tôi đã đinh hướng ngay từ khâu thiết kế đến sản xuất từ khâu sản xuất và lắp đặt tới tận công trình. 

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao công nghệ cải tiến sản phẩm và hoàn thiện quy trình quản lý để tạo ra được một sản phẩm với phương trâm "MỘT CHẤT LƯỢNG TRỌN NIỀM TIN"

Quy trình sản xuất và thi công thang máy theo chuẩn Hoàng Triều:

1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công tư vấn những dòng thang phù hợp với công trình, tư vấn về kích thước, chất liệu… bởi bộ phận kinh doanh năng động nhiệt tình, luôn ân cần giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra Hoàng Triều sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về những thắc mắc chuyên sâu mặt kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi công trình.

Cung cấp thiết bị

2. Khách hàng chọn Hoàng Triều và ký hợp đồng.

Sau khi khách hàng chọn Hoàng Triều, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên chi tiết kế hoạch sản xuất theo công trình của khách hàng.Cung cấp thiết bị

3. Lên chi tiết bản vẽ và kế hoạch sản xuất.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty Hoàng Triều sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết thang máy để gửi đến cho khách hàng. Hoàng Triều mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết”, khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm thang máy mà mình sắp sở hữu. Dựa trên các tài liệu chi tiết rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía công ty Hoàng Triều cung cấp.

4. Kiểm tra hố thang và giám sát hố thang, phối hợp với đơn vị xây dựng cùng đơn vị thiết kế.

Bên cạnh đó, từ phía công ty Hoàng Triều luôn có những nhân viên giám sát trực tiếp công trình hố thang để phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị xây dựng thiết kế, nhằm đảm bảo tình trạng hố thang theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

5. Hoàng Triều sản xuất các chi tiết của Thang Máy.

Với hệ thống máy móc hiện tại, chuẩn hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty Hoàng Triều sẽ sản xuất ra những sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng đảm bảo theo đúng cam kết của hợp đồng và tư vấn.

6. Vận chuyển lắp đặt thang máy.

Tất cả bộ phận thang máy được vận chuyển đến cho khách hàng kiểm tra và đánh giá trước khi lắp đặt. Đặc biệt, Hoàng Triều luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu, nhằm đảm bảo tiến độ chung cho công trình của khách hàng.

7. Tiến hành lắp đặt thang máy, cân chỉnh, vận hành và kiểm tra toàn bộ công trình.

Mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên Hoàng Triều thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm.
Quy trình lắp đặt thang máy Hoàng Triều được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận, đúng theo quy trình kỹ thuật.

8. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

9. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng

Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau đó, công ty Hoàng Triều mới tiến hành bàn giao chính thức cho quý khách hàng.

10. Bảo hành thang máy sau khi lắp đặt

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi lắp đặt và sẽ hỗ trợ kịp thời để khách hàng an tâm an toàn sử dụng sản phẩm thang máy Hoàng Triều.

Các tiêu chuẩn sản xuất và cung cấp của Hoàng Triều mời bạn tham khảo thêm ở đây 

  • Gọi ngay số điện thoại 0917 446 776 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi đễ hỗ trợ
  • Công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều sẽ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng

 

 

Đối tác hợp tác

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"