Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin

Thang máy tải ô tô

Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
Thang Máy Tải Ôtô
580
580
580
580
580
580
580
Thông số kỹ thuật
  • Tải trọng: 2.000 - 5.000 kg
  • Tốc độ di chuyển: 15 - 30 m/phút
  • Hành trình di chuyển: tối đa 10 tầng

Vui lòng click vào đây để xem chi tiết.

Vui lòng click vào đây để xem chi tiết.
Giới thiệu sản phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang tải hàng không kèm theo người di chuyển, chuyên dùng để tải thực phẩm trong các nhà hàng, trường học, karaoke... Do thực phẩm có thể vận chuyển bằng khay hoặc xe đẩy nên dòng thang máy tải thực phẩm được thiết kế cho phù hợp với hai cả hai cách vận chuyển như trên.

II. Cấu tạo thang máy:

1. Hệ thống điều khiển trung tâm (CPU): dựa trên bộ vi xử lý lập trình Logic – PLC Mitsubishi có chức năng điều khiển mọi hoạt động của thang máy, phối hợp tiếp nhận các dữ liệu điều kiện an toàn và lệnh điều khiển từ người sử dụng từ đó đưa ra các lệnh dừng tầng tương ứng.

2. Hệ thống điều khiển gia tốc: sử dụng bộ biến đổi tần số - điện áp VVVF điều khiển tốc độ động cơ, moment động cơ. Từ đó, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, có khả năng dừng tầng chính xác, vận hành êm ái tránh bị đổ bể trong quá trình vận chuyển thực phẩm.

3. Hệ thống điều khiển dẫn động cửa: có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng tùy theo nhu cầu vận chuyển và dựa vào đặc thù kiến trúc của mỗi công trình

  • Cửa theo kiểu lùa phương đứng: mở bằng tay, bán tự động hoặc tự động.

  • Cửa theo kiểu mở tâm phương đứng: mở bằng tay, bán tự động hoặc tự động.

Catalogue PDF
Video - Clips

Đối tác hợp tác

Trải qua 1 chặng đường dài xây dựng và không ngừng phát triển, công ty Cổ Phần Thang Máy Hoàng Triều tự hào là thương hiệu đang nhận được sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng. Đây là động lực mà Hoàng Triều ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào với những mốc số ấn tượng trên thị trường minh chứng cho thương hiệu "THANG MÁY HOÀNG TRIỀU"